Gọi ngay: 0904 660 112
Chính sách giao hàng

Cách Sử Dụng Bao Cao Su Nam Giới

Hướng dẫn cách sử dung bao cao su nam giới đúng cách nhất. Hướng Dẫn Thứ Tự Chi Tiết Các Bước Khi Sử Dụng Bao Cao Su Nam Đúng Cách

cach su dung bao cao su nam dung cach
Trước khi sử dụng tất cả các loại bao cao su quý khách hàng cần kiểm tra kỹ thời hạn sử dụng và đảm bảo bao cao su còn nguyên vẹn không bị “châm kim”, trước khi dùng nên dùng tay bóp bên ngoài vỏ bao nếu không khí bên trong vẫn căng không bị xẹp xuống là đủ tiêu chuẩn khi sử dụng. Người Nam đeo bao khi dương vật cương cứng, trước khi dương vật tiếp cận bộ phận sinh dục của bạn tình.

Bước 1: Đẩy bao về một phía, xé vỏ bao và lấy ra nhẹ nhàng, tránh làm rách bao. Các bạn nhớ xé bao một cách cẩn thận, không nên dùng kéo hoặc dao để cắt vỏ bao mà nên dùng tay. Trên mỗi bao cao su đều có đường xé giúp chúng ta xé bao ra dễ dàng.

Cách sử dụng bao cao su cho nam

 

Bước 2: Đặt bao cao su vào phần đầu của dương vật khi đã cương. Bóp núm bao cho không khí ra ngoài và Vòng cuốn quay ra ngoài.

cách sử dụng bao cao su cho nam giới


Bước 3: Bạn nên vuốt bên ngoài bao để chắc chắn rằng không có không khí bên trong bao để tạo độ dính trên thân dương vật.
Vuốt nhẹ bên ngoài bao

Bước 4: Bạn cuộn, vuốt tuột vòng cuốn ra để bao che phủ toàn bộ dương vật cho đến tận gốc.
cuộn bao cao su xuống trùm lấy hết toàn thân của dương vật

Cách sử dung bao cao su nam bước 5: Sau khi xuất tinh, một tay giữ nhẹ vành bao và rút dương vật ra ngoài khi còn cương cứng, bạn nên cầm lấy phần dưới của bao và rút từ từ ra khỏi âm đạo.
cuộn bao cao su trùm hết dương vật
Bước 6:: Tháo bao ra, tránh để tràn tinh dịch ra ngoài. Thắt nút phần dưới của bao cao su và bỏ bao vào sọt rác. (Không để dương vật lại gần bộ phận sinh dục bạn tình nữa.)

hắt nút phần dưới của bao cao su và bỏ bao vào sọt rác.

                                                               

  ==> BÍ QUYẾT YÊU VỢ LÂU ĐẾN 30 PHÚT !

 

 

                                                       nguồn: www.camnanggioitinh.edu.vn

Bài viết liên quan

Cách sử dụng bao cao su nữ giới
 

Viết đánh giá

Họ và tên:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: Không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Dở            Hay

Nhập mã bảo vệ: