Gọi ngay: 0904 660 112

Bao Cao Su Sagami

Sagami | Bao cao su SagamiBao cao su Sagami đã liên tục dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các loại bao cao su mới như: Công nghệ sản xuất bao cao su mầu, bao cao su gai, bao cao su siêu mỏng, bao cao su có chất diệt tinh trùng... Với những lợi điểm có một không hai của Polyurethane, Sagami đã sớm nhận thấy khả năng áp dụng để sản xuất ra những chiếc bao cao su tốt nhất thế giới. Sau một thời gian dài nghiên cứu và thử nghiệm, đến năm 1998, thế giới bao cao su đã đánh dấu sự thành công của Sagami khi đã chế tạo thành công loại bao cao su sử dụng hợp chất đặc biệt này. 
Ngày nay, cùng với các ứng dụng khoa học, với 10 đặc tính khác biệt, bao cao su Sagami polyurethane đã trở thành thương hiệu hàng đầu của Nhật và hoàn toàn khác biệt so với các loại bao cao su khác.
 
1/ Mỏng Nhất: Khả năng chịu căng kéo của polyurethane khiến BCS Sagami mỏng hơn bất kỳ bao cao su làm bằng latex. Sagami có dòng mỏng chỉ bằng 1/4 của giấy quấn thuốc
2/ Độ dẻo dai : Có khả năng chịu được lực ma sát gấp 3 lần và gấp 2 lần độ căng kéo so với bao cao su làm bằng latex.
3/ Truyền nhiệt : Với khả năng truyền nhiệt tuyệt vời của bao cao su Sagami nhiệt lượg sẽ được truyền qua bao. Điều này giúp bạn gái có cảm giác thật hơn cả thật.
4/ Không mùi: Do không chứa phân tử protein nên hoàn toàn không có mùi cao su.
5/ Độ êm ái: Mật độ sắp xếp của các phân tử urethane tạo nên bề mặt của bao rất mượt mà êm ái .
6/ Trong suốt: Độ trong suốt gần như tuyệt đối khiến bạn có cảm giác như không mặc gì nếu không quan sát kỹ.
7/ Chống dầu: Chống dầu hoàn toàn vượt trội so với các loại bao latex khác
8/ Bảo quản lâu: Thời gian lưu trữ sản phẩm lên đến tối ưu.
9/ Không dị ứng với Latex: Do không cấu tạo bao cao su sagami bằng polyurethane nên hoàn toàn phù hợp với người nhạy cảm với Latex.
10/ Bao cao su Sagami tuyệt đối an toàn: Tương thích với cơ địa con người (không bị dị ứng), không hóa chất và an toàn trong sử dụng.
 
Chúng tôi có dịch vụ Giao hàng thu tiền tận nơi trên toàn quốc. Tất cả các gói hàng đều được ghi là quà tặng và gói rất cẩn thận, kín đáo nên kể cả nhân viên giao hàng của bưu điện cũng không biết bên trong có gì. Các bạn hoàn toàn yên tâm và không phải e ngại.
 
Để mua bao cao su cao cấp các bạn vui lòng đặt hàng trực tiếp trên website hoặc liên hệ trực tiếp qua số
 
_ ĐẶT HÀNG,TƯ VẤN CHUYÊN GIA : 0904. 660. 112 Mr Nam ( Dược sỹ, Chuyên gia sức khỏe sinh sản. Tư vấn nhiệt tình, Khoa học )
Shop Bao Cao Su Sagami Toàn Quốc